Hoành phi câu đối gỗ Hương thờ gia tiên đẹp

Hình thức vận chuyển:

Khu vực Hà Nội: miễn phí giao hàng cho toàn bộ đơn hàng.
• Khu vực khác: Tùy vào đơn khác mà chúng tôi có hình khác giao hàng qua ô tô riêng hoặc giao hàng theo hình thức COD qua bưu điện...

Nên quý khách có thể liên hệ để biết chi tiết.

Hoành phi câu đối nền trơn, câu đối lòng máng gỗ Hương thích hớp với gian thờ gia tiên, nhà thờ họ, từ đường…Hoành phi nguyên tấm, câu đối máng nguyên khối gỗ Hương đục móc thuộc đồ đẳng cấp.

Hoành phi câu đối gỗ Hương
Hoành phi câu đối gỗ Hương

Họa tiết: Hoành phi chạm hoa văn tứ quý, câu đối chạm thượng cầm hạ thú, viền chiện

Chất liệu gỗ: Gỗ Hương (có thể làm các gỗ chuyên làm hoành phi câu đối khác như gỗ , gỗ Dổi, gỗ Mít, Gụ …)

Chất liệu sơn: Sơn PU thếp vàng 9999.

Kích thước hoành phi câu đối: Hoành phi dài 1m97  câu đối dài 2m35 ( hoặc đặt làm tùy vào không gian phòng thờ).

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hoành phi câu đối gỗ Hương thờ gia tiên đẹp”

Lưu ý: Hiện nay để hạ giá thành sản phẩm nên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, khi sản phẩm đã sơn lên thì không thể biết được chính xác loại gỗ và chất lượng gỗ. Chính vì vậy khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng! Cơ sở sản xuất đồ thờ Khai Minh sau khi hoàn thiện mộc sẽ để quý khách kiểm tra chất lượng họa tiết và chất lượng gỗ. Khi đã đạt yêu cầu mới sơn phủ và lên màu hoàn thiện nên quý vị có thể yên tâm vào chất lượng.

Đồ thờ Khai Minh luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Để xây thương hiệu riêng, chúng tôi đảm bảo gỗ lõi chất lượng tốt đồng thời luôn cố gắng tìm tòi sáng tạo các mẫu mã đẹp, tinh xảo, kỳ công không chạy theo hàng giá rẻ.